Giới Thiệu

Trang Chủ  /  Giới Thiệu

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, sửa chữa và thi công căn hộ  là dịch vụ được triển khai tại CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ARCH & HOME với mục đích đổi mới, nâng cấp, decor lại căn hộ, penthouse do nhu cầu đổi mới hoặc căn hộ dùng lâu xuống cấp của khách hàng.

 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghành xây dựng Ths.Kts Trần Phước Thiện người chủ trì đứng đầu luôn đem đến những lối kiến trúc vượt thời đại, sang trọng, đặc biệt hơn là phù hợp phong thủy cho gia chủ đem đến sự thịnh vượn, phúc lộc đầy nhà.

01

CÔNG NĂNG & THẨM MỸ

Một công trình được gọi là tiện nghi, sang trọng chủ yếu nằm ở công năng sử dụng phù hợp chứ không phải đến từ những vật liệu phù phiếm được đắp điếm bên ngoài.

02

KẾT CẤU

Người làm thiết kế là sự kết hợp của mỹ thuật và kỹ thuật, việc tính toán sao cho độ bền vững của từng chi tiết nhỏ đến cả công trình được cứng chắc luôn là một niềm đam mê lớn của người trong nghề.

03

KINH PHÍ

Công trình hoàn hảo là công trình có được chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Cuộc chơi win win giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp luôn là điều mà chúng ta hướng tới.

04

THỜI GIAN

Thời gian là vàng bạc. Ngoài việc làm sao đẩy nhanh tiến độ công trình ra thì việc lựa chọn thời điểm bắt đầu và thời gian kết thúc là một công việc phức tạp, với mục đích hướng tới chất lượng công trình được tốt nhất.

Thông Tin Công Ty

Show room nội thất

Địa chỉ: 22A Phan Văn Bảy, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại

090.688.6789 (Hotline/Zalo)

Email chúng tôi

thien@arch-home.vn || thien@archconcept.vn

Thời gian làm việc

08:00 - 21:00

Từ thứ 2 đến thứ 7

    Liên Hệ Với Chúng Tôi